Vật liệu tiêu âm, vatlieutieuam, vật liệu cách âm, vatlieucacham, tán âm, tiêu âm, tieuam, cách nhiệt, cách âm, cachnhiet, cacham

Nhựa mica trong, mica màu

Nhựa mica trong, mica màu

Nhựa Mica là vật liệu được sử dụng nhiều trong nội thất karaoke và ngành quảng cáo hiện nay bởi khả năng xuyên sáng, tạo hình dễ dàng, dễ trang trí. Nhựa Mica chất lượng cao có khả năng chịu lực tốt, không bị lão hóa hay biến màu bởi tác dụng của ánh sáng và tia tử ngoại.
Đá xuyên sáng Onyx

Đá xuyên sáng Onyx

Đá xuyên sáng Onyx nhân tạo là sản phẩm trang trí độc đáo thường được dùng để tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất karaoke. Đá xuyên sáng còn được sử dụng làm bàn quầy bar, mảng tường trang trí, thiết bị vệ sinh, đèn nội thất..
Vải nỉ tiêu âm chống

Vải nỉ tiêu âm chống

Vải nỉ tiêu âm chống cháy thường được làm từ Polyester có bổ sung phụ gia chống cháy, thường được sử dụng đặc biệt tại các công trình công cộng đòi hỏi an toàn phòng cháy cao. Vải nỉ tiêu âm chống cháy không sinh bụi sợi nên rất an toàn cho người sử dụng, dễ dàng vệ sinh công nghiệp.
Da PU leather

Da PU leather

Da PU leather hay còn được gọi là da tổng hợp, da công nghiệp là sản phẩm giả da cao cấp được làm từ các mẩu vụn da, sau quá trình xay rồi ép polyester, cuối cùng là tráng mặt, nhuộm và in vân. Giả da PU tạo cảm giác cao cấp bởi độ thở của da khi tiếp xúc, độ mềm và độ bền cao hơn nhiều so với da PVC.
DA GIẢ SIMILI - DA PVC

DA GIẢ SIMILI - DA PVC

Da simili là loại vật liệu hoàn thiện nội thất karaoke được đặt biệt ưa chuộng bởi màu sắc và mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Da simili do Việt Đức phân phối là loại da simili chống cháy lan đặc biệt chuyên dụng để trang trí nội thất karaoke, đáp ứng tiêu chuẩn phòng cháy và an toàn cho người sử dụng
Tấm ốp nhôm nhựa Alu

Tấm ốp nhôm nhựa Alu

Tấm ốp nhôm nhựa Alu là vật liệu hoàn thiện nội thất, ngoại thất hiện đại với đầy đủ tính chất cơ, lý của vật liệu nhôm và nhựa nguyên chất. Tấm ốp Alu mỏng, nhẹ, dễ tạo hình, cắt uốn, dễ thi công, chịu hóa chất và chống ăn mòn, cách âm cách nhiệt tốt. Việt Đức là tổng kho bán buôn tấm ốp alu giá rẻ toàn miền Bắc.
Gỗ dán Plywood

Gỗ dán Plywood

Gỗ dán Plywood hay còn được gọi là gỗ ván ép, được sản xuất từ gỗ keo tự nhiên, lạng thành những tờ mỏng từ vài rem cho đến 3mm sau đó dán lại với nhau bằng keo và dưới lực ép của máy ép thủy lực để tạo thành 1 tấm liên kết đồng đều và chắc chắn.

Danh mục sản phẩm