Vật liệu tiêu âm, vatlieutieuam, vật liệu cách âm, vatlieucacham, tán âm, tiêu âm, tieuam, cách nhiệt, cách âm, cachnhiet, cacham

Cao su chịu nhiệt

Cao su chịu nhiệt

Cao su chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt độ cao với độ bền cao, độ đàn hồi tốt.
Cao su chịu ACID, hóa chất

Cao su chịu ACID, hóa chất

Tấm cao su chịu axit là loại cao su có thể ngâm trong môi trường axit mà không bị biến dạng hay bị ăn mòn bởi axit theo thời gian.Tấm cao su chịu axit có thể chịu được H2SO4, HCL nồng độ < 38%, ở nhiệt độ < 50oC. Có độ bền keo đứt cao > 1400N/Cm2.
Cao su cách âm

Cao su cách âm

Cao su cách âm là một dòng sản phẩm cách âm được Việt Đức cung cấp. Sản phẩm được phần loại khác nhau tùy theo mục đích sử dụng như: - Cách âm, cách nhiệt cho sàn, tường - Cách âm, cách nhiệt cho máy móc - Cách âm, cách nhiệt cho đường ống nước
Cao su kẹp vải bố

Cao su kẹp vải bố

Tấm cao su bố vải được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có khả năng chịu lực cao. Độ mỏng tới 2 mm, chiều rộng lên đến 2,15m, độ dài không giới hạn.
Cao su trống trượt

Cao su trống trượt

Cao su trống trượt được sử dụng nhiều tại các phòng tập gym, sàn oto... Sản phẩm có đặc tính trống rung, trống trượt tốt.
Cao su chịu dầu

Cao su chịu dầu

Cao su chịu dầu có khả năng kháng một loạt các loại dầu và dung môi, có nhiều đặc điểm cao như chống lão hóa nhiệt độ cao, chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, chống chân không, acid và kháng kiềm.
Cao su lưu hóa - Cao su xốp

Cao su lưu hóa - Cao su xốp

Cao su non lưu hóa có khả năng chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh rất tốt, là một trong những sản phẩm có tiêu chuẩn sạch cao.
Cao su Butyl  cách âm chống ồn

Cao su Butyl cách âm chống ồn

Cao su Butyl phủ màng nhôm là sản phẩm đặc biệt chuyên dụng để cách âm, chống ồn và cách nhiệt cho xe hơi, thiết bị máy công nghiệp, buồng máy... Sản phẩm có lớp keo tự dính siêu hạng, bám dính tốt lên mọi bề mặt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, dễ thi công, độ bền cực cao

Danh mục sản phẩm